Tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack 2020

Download tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack 2020 với link Google Drive hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt và ai cũng có thể làm được.
Link Full GoogleDrive: bit.ly/photoshop-cs6 full crack
Link Full dự phòng 1: bit.ly/photoshop-cs6 full crack Link Full dự phòng 2: bit.ly/photoshop-cs6 full crack Link Full dự phòng 3: bit.ly/photoshop-cs6 full crack
Pass giải nén: Có bên trong tệp tải xuống.
  CÁCH CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CS6 FULL ĐỂ SỬ DỤNG VĨNH VIỄN Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không thể thiếu của những nhà thiết kế tự do và chuyên nghiệp, với bộ công cụ vô cùng đa dạng và tiện ích, photoshop dần trở thành phần mềm được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm được quan tâm nhất.
  1. Đầu tiên các bạn tải file Photoshop CS6 ở Link bên dưới rồi tiến hành cài đặt.
LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 và crack miễn phí

Cấu hình máy yêu cầu

  • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1.
  • Ram: 1GB
  • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống 1GB
  • Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 x7 68 ( khuyến khích 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyến khích 1GB).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PTS CS6

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar Bước 2: Tắt mạng internet hoặc Wifi Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn vào file “Set Up.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm Bước 4: Nhấn “Try” Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” sau đó chọn Accept Bước 6: Nhấn chọn Connect Later Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ tick chọn 2 bản 32 và 64 bị. Nếu ai xài 64 bit thì bỏ dấu tick 32 bit đi và ngược lại ai xài 32 bit thì bỏ dấu tick ở ô 64 bit đi cho nhẹ. Chứ không là photoshop cài cả 2 bản 32 bit và 64 bit vào máy bạn đấy. Bước 8: Chờ phần mềm tự cài đặt xong Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là xong rồi đó. Các bạn nhấn Close để đóng cửa sổ nhé Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Photoshop CS6. Nhưng phần mềm chỉ mới dừng lại ở phiên bản dùng thử, các bạn phải làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt nhé.

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6 chi tiết và đơn giản

Bước 1: Vào thư mục giải nén bạn đầu, vào tiếp thư mục “Crack” bạn sẽ thấy 2 thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Các bạn vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit hoặc 64 bit với lúc đầu cài đặt. Sau đó copy file amtlib.dllBước 2: Copy vào thư mục cài đặt Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt Bước tiếp theo của chúng ta là dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Vậy đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm nằm ở đâu ?
  • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib. dll thì bạn vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
  • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6
Sau khi copy vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tập tin hay không? ===> Thì các bạn chọn “Replace the file in the destination” > và tiếp tục nhấn Continue Như vậy, Mình đã chia sẻ xong cho các bạn link download photoshop cs6 full crack miễn phí và hướng dẫn cài đặt cũng như cách crack phần mềm CS6 đơn giản theo từng bước cụ thể. Vậy bạn đã làm được chưa? Hãy để lại comment bên dưới để mình và mọi người cũng biết nhé!
Scroll to Top