Dưới đây là phần link tải download Adobe Photoshop CC 2019 full crack mới nhất 2020, kèm theo đó là các khoá học photoshop trị giá lên đến 1000$ do mình sưu tầm và mua từ nhiều nơi. File cài đặt và Link được kiểm tra liên tục để đảm bảo các bạn dowload thành công và cài đặt không gặp vấn đề gì? Mọi góp ý hay  thắc mắc để lại bình luận bên dưới các ban nhé !!!
✅ Cấu hình máy tính yêu cầu:
  • Hệ điều hành: Win 10, Win 8.1 hoặc Win 7.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 trở lên.
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Card đồ họa: 512MB.
  • Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 3GB.
✅ Dowload Photoshopp cc 2019 qua Google drive (full crack): bit.ly/photoshop-cc-2019 ✅ Dowload Photoshopp cc 2019 qua Google drive (dự phòng) 1: bit.ly/photoshop-cc-2019 Dowload Photoshopp cc 2019 qua Google drive (dự phòng) 2: bit.ly/photoshop-cc-2019 Dowload Photoshopp cc 2019 qua Google drive (dự phòng) 3: bit.ly/photoshop-cc-2019
✅ Dowload 10 khoá học Photoshop (trị giá 1000$)
✅ Pass giải nén: Có bên trong tệp tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2019 bằng video

   Tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 Adobe Photoshop CC 2019 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay bởi sự chất lượng và tiện dụng của nó, Photoshop CC 2019 với bộ công cụ có chức năng tạo và tăng cường hình ảnh, minh họa và sáng tạo tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế các trang web , ứng dụng điện thoại cũng như edit video, mô phỏng tranh ảnh đời sống và nhiều tính năng thú vị hơn thế nữa.

CẤU HÌNH MÁY TÍNH YÊU CẦU

Để chạy phần mềm Photoshop CC 2019 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu: Hệ điều hành: Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10. Bộ vi xử lý: Intel Core 2 trở lên. RAM: 2 GB Card đồ họa: 512MB. Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 3GB. Trước tiên các bạn tải File phía dưới về và tiến hành giải nén nhé! LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ! Sau khi giải nén thì bạn sẽ nhận được 1 tệp cài đặt duy nhất như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt này.
Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.
Ở đây, mình chọn cài đặt phần mềm vào thư mục CC 2019 vừa tạo. Nhấn OK.
Bấm vào nút ENG để chuyển sang tiếng Anh. Bỏ dấu tích ở tùy chọn thứ hai như bên dưới và bấm Install.
Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.
Bấm Continue.
Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.
Chọn tiếp Exit.
Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2019 vĩnh viễn. Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới.
https://gofazone.com/wp-content/uploads/2020/04/10-1.png
Thực hiện tiếp như trong hình bên dưới để đưa biểu tượng Photoshop 2019 ra màn hình Desktop.
Dưới đây là giao diện phần mềm:
Chúc các bạn thành công!
Scroll to Top