Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẽ đến các bạn link tải những phần mềm autocad mới nhất để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mà lại không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Mình sẽ tổng hợp tất cả các phần mềm autocad trong bài viết này nhé! Các Link bên dưới sẽ có link tải và cả hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

Tổng hợp các Link tải phần mềm Autocad phổ biến và dễ sử dụng nhất

Trên đây mình đã tổng hợp tât cả các link tải autocad phổ biến nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!

Giới Thiệu Chung về Phần mềm

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Phần mềm này được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1982 tại hội chợ COMDEX và đến tháng 12 năm 1982 công bố phiên bản đầu tiên. Autodesk AutoCAD là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với công cụ này bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời.

Ứng dụng của phần mềm

Phần mềm Autocad làm việc trong một số chuyên ngành và lĩnh vực phổ biến : cơ khí, kiến trúc, dân dụng, điện, điện tử.

  • Cơ Khí : chuẩn bị kế hoạch cho máy móc và thiết bị cơ khí.
  • kiến trúc :xây dựng kế hoạch cho các tòa nhà dân cư và thương mại.
  • Xây dựng dân dụng : lập kế hoạch để sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng đường xá, cầu cống, hệ thống thoát nước và các dự án lớn khác.
  • Điện :làm việc với thợ điện để chuẩn bị sơ đồ bố trí hệ thống điện hệ thống dây điện.
  • điện tử : cũng chuẩn bị sơ đồ hệ thống dây điện để sử dụng trong việc tạo, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện tử.

Autocad có thể nói là phần mềm không thể thay thế của các thế hệ làm kỹ thuật, trên đây mình đã chia sẽ tất cả các phiên bản Autocad phổ biến nhất rồi, các bạn có thể tải về và sử dụng. Link tải đã có hướng dẫn cài đặt chi tiết rồi nhé các bạn. Chúc các bạn thành công!.

Scroll to Top